Trà giảm cân SLIM EXPRESS TEA LINHZHI

Trà giảm cân SLIM EXPRESS TEA LINHZHI là công thức phối hợp giữa chiết xuất từ nấm linh chi Nhật Bản và các thảo dược khác là một cách tuyệt vời để giảm cân và giải độc tố.

tra-giam-can-slim-express-tea-linhzhi

Cơ chế tác dụng:

Nước giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất và cải thiện làn da, trà nấm linh chi được sử dụng để loại bỏ các chất béo dư thừa, giải độc, cải thiện khả năng miễn dịch, giúp giảm cân nhanh chóng và nâng cao chất lượng sức khỏe.

SLIM EXPRESS TEA LINHZHI được bán rộng rãi tại hơn 24 nước như Hongkong, Singapore, Malaysia, Philipine, Châu âu, Châu Phi và Trung Đông v.v. hơn 30 năm qua. Nếu dùng SLIM EXPRESS TEA LINHZHI sau bữa ăn sẽ giúp cải thiện chức năng đường ruột và dạ dày, làm tăng tốc độ trao đổi chất. Các chất béo dư thừa ở thắt lưng, bụng và mông được đào thải hết ra khỏi cơ thể, đồng thời giúp bạn cải thiện được làn da

Công dụng:

– Có tác dụng tăng tốc độ phân hủy chất béo trung tính, làm giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể và tỷ lệ mỡ trong máu.

– Ngăn ngừa hơi thở hôi.

– Thúc đẩy quá trình đốt cháy và tiêu hao năng lượng nhanh hơn, đồng thời làm chậm lại việc hấp thụ các thực phẩm gây mập như đường và lipid giúp cơ thể thon thả.

– Cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, chức năng tiêu hóa, và giúp nhuận trường.

– Ngăn cản sự tăng cholesterol trong máu, giúp tăng cường hệ miễn dịch và chống lão hóa, tạo cơ thể cân đối.

– Cơ chế của sản phẩm không thuộc dạng sổ ngoài hoặc chán ăn dẫn đến suy dinh dưỡng, mất nước, táo bón, làm ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan nội tạng.

Thành phần: Gyrophra (nấm linh chi), hạt giống cây gai dầu, sickie senna hạt giống, cây kim ngân hoa, hoa dolichose, lục bình, hoa hồng, hoa cúc, trà xanh

Đối tượng sử dụng:

Thích hợp với nam nữ, thanh thiếu niên, trung niêm từ 16 – 65 tuổi

Cách sử dụng:

* Duy trì cân nặng: dùng đều đặn mỗi lần 1 gói/1 lần mỗi ngày sau khi ăn với mục đích duy giữ dáng hình cân đối, mảnh dẻ nếu như bạn thường xuyên ăn uống thất thường và dễ bị lên cân.
* Giảm cân nhanh: uống 1 gói/ 2 – 3 lần mỗi ngày sau khi ăn (trà nhúng vào nước nóng trong 8 phút) với mục đích giảm cân nhanh, và thải độc tố đối với người thường xuyên bị táo bón.
* Phối hợp với Viên Giảm Cân để có kết quả nhanh.