Muốn giảm cân, đừng quên những thực phẩm sau

Đó là chưa kể các loại thảo mộc rất tốt để giảm cân được biết đến với chất chống oxy hóa giúp cải thiện hệ miễn dịch và loại bỏ các chất có hại trong cơ thể chúng ta.

muon-giam-can-dung-quen-nhung-thuc-pham-sau

Quế

Quế là một trong những loại thảo dược quan trọng nhất để giảm béo nhanh và được biết đến với khả năng làm giảm lượng đường huyết và làm giảm triglyceride, cũng như giảm cholesterol, đặc biệt là những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường loại 2 và làm tăng quá trình trao đổi chất glucose 20 lần, giúp giảm nồng độ đường huyết.

Gừng

Gừng có chứa tinh dầu giúp cơ thể loại bỏ độc tố và tăng cường tiêu hóa. Nó rất ít calo và có thể dễ dàng chế biến cùng với trà và chanh để đẩy nhanh kế hoạch giảm cân.

Thìa là

Thìa là làm tăng do nhiệt độ cơ thể giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể, nó cũng cải thiện tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng và hạn chế lưu trữ mỡ trong cơ thể. Bạn có thể sử dụng thìa là với hạt tiêu đen, gừng, bột nghệ, đây là một kết hợp tuyệt vời cho giảm cân.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng thìa là chống co cứng và giúp giảm đói và điều chỉnh quá trình ngủ, cũng như có chất chống oxy hóa và có tác dụng lợi tiểu nên là loại thảo mộc giảm cân và đốt cháy mỡ hiệu quả.

Hương thảo

Hương thảo được sử dụng ở Đức như một phương thuốc cho chứng khó tiêu, và có thể ngăn ngừa tăng cân, theo một nghiên cứu tiến hành trên chuột, nó cũng có khả năng ức chế hoạt động của enzyme lipase – loại enzyme được sử dụng để loại bỏ mỡ.

Tiêu đen

Hạt tiêu đen đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong y học phương Đông để điều trị các vấn đề tiêu hóa và nhiễm trùng. Một nghiên cứu gần đây cho thấy hạt tiêu đen can thiệp vào hoạt động của các gen chịu trách nhiệm cho sự hình thành của chất béo trong cơ thể. Nếu một muỗng cà phê nhỏ tiêu đen được thêm vào bữa ăn hằng ngày, nó có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất lên tới 25% và giúp bạn giảm cân.