Bí quyết Triệu Vy giảm 15 cân

Để có một thân hình chuẩn như hiện nay, Triệu Vy đã thành công khi vứt bỏ 15 cân thịt. Bí quyết thành công khi giảm béo của cô là gì ?

 

bi-quyet-trieu-vy-giam-15-can

Hiểu rõ cơ thể mình

Trước tiên cô dùng một số thiết bị chuyên dụng để đo tỉ lệ mỡ, tình trạng sức khỏe. Mọi người thường mắc một sai lầm: họ cho rằng giảm béo đồng nghĩa với giảm cân. Thể trọng của con người bao gồm 50-60% lượng nước, 15-30 % lượng mỡ, xương, thịt nạc. Giảm béo chính là giảm đi lượng mỡ cần thiết chứ không phải giảm lượng nước và thịt nạc. Ví dụ: Các loại thuốc giảm béo chủ yếu là giảm lượng nước chứ không phải là chất béo. Cho nên bạn nên hiểu rõ hàm lượng cần thiết trong cơ thể mình để có chương trình giảm béo thích hợp.

Giảm béo là một trách nhiệm

Triệu Vy trước đây có thân hình hơi mập mạp, tay và eo đều tròn trịa. Nói đến giảm béo, là nói đến cả quá trình gian khổ của cô. Khi quay bộ phim Chị em gái đến Bắc Kinh, ai cũng khen cô đáng yêu. Nhưng Triệu Vy lại không hoàn toàn thích vì lời khen này đồng nghĩa với việc cô hơi mập. Cô đã thử các chế độ ăn kiêng, vận động. Nhưng phương pháp giảm béo này chỉ làm tinh thần uể oải, dinh dưỡng không đủ, khó kiên trì. Triệu Vy cho rằng : “Dùng linh tinh các loại thuốc giảm béo đông tây tổn hại gan thân, thậm chí còn gây hại đến sinh mạng”. Triệu Vy đặt cho mình một chế độ ăn uống giảm béo khoa học. Sau quá trình giảm béo, phóng viên đã ghi lại chế độ ăn uống của cô.

Cô luôn để tinh thần mình thoải mái. Cô cho rằng giảm béo không phải vì vẻ đẹp của bản thân mà chính là vẻ đẹp của công chúng. Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh của Triệu Vy sau khi giảm 15 cân.